Sản phẩm SẬP GỖ LIM ĐẸP 200X20X320
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: SẬP GỖ LIM ĐẸP 200X20X320
Mã sản phẩm: 706
Giá sản phẩm: Liên hệ

 xưởng gỗ "VĂN BA GỖ TO" chuyên bán sập gỗ cao cấp như gõ đỏ, cẩm lai, mun sọc, gụ lào. Ngoài ra chúng tôi có bán sập gỗ giá rẻ làm bằng gỗ lát nam phi, gỗ phay sừng, xoan đào...

Giá thành sản phẩm là một trong những điều chúng ta quan tâm nhiều nhất khi mua một sản phẩm nào đó. Đặc biệt khi chúng ta mua sản phẩm có giá trị lớn như sập gỗ thì giá cả được quan tâm nhiều nhất, hầu như không có ngoại lệ.

Nói đến sản phẩm sập gỗ là nói đến sản phẩm nội thất cao cấp, ngày xưa chỉ có trong các gia đình quyền quý và giàu có mới có khả năng mua, ngày nay sập gỗ trở nên phổ biến hơn, do cuộc sống ngày càng khá giả, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, lượng gỗ nhập khẩu về nhiều với giá rẻ hơn trước.

Ngoài mảng sập gỗ cao cấp một tấm chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên bán sập gỗ giá rẻ - ở đây chúng tôi muốn đề cập đến các bộ ván ngựa với chất lượng gỗ trung bình nên giá rẻ hơn so với các loại gỗ quý.

1. Sập gỗ phay sừng:  gỗ phay sừng không được xếp vào danh sách gỗ quý nhưng vân rất đẹp, gỗ không bao giờ nứt, không cong vênh, giá rất rẻ rất phù hợp.

Giá thành một bộ ván gỗ phay sừng hai tấm giao động 35 - 65 triệu tùy vào kích thước, giá mềm nhưng độ đẹp không chê vào đâu được, chất lượng gỗ đảm bảo cho quý khách sử dụng vài đời người.

Sập gỗ phay sừng

Nếu quý khách đam mê vân đẹp với giá thành dưới 100 triệu thì phay sừng là lựa chọn khá lý tưởng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sập gỗ giá rẻ, quý khách dễ dàng tìm kiếm nhờ internet để tham khảo so sánh thêm từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trong bài viết này chúng tôi giới thêm một vài loại gỗ đẹp để quý khách tham khảo, tìm kiếm dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian của quý khách

 

2. Sập gỗ gụ lào

Ngoài sập gỗ phay sừng thì sập gỗ gụ lào cũng là loại sập gỗ có vân đẹp, chất lượng gỗ tốt.

 

Trên thực tế vân càng đẹp khi cây lớn lên trên vùng đất khô cằn như khu vực núi đá thì vân rất đẹp, đồng thời chất lượng gỗ rất tốt do cây lớn chậm hơn nên sớ gỗ mịn. Có một số cây dù đứng ở vị trí nào thì vân nó cũng đẹp như cẩm keva, cẩm buniga, cẩm vân núi

 

3. Sập gỗ Cẩm vân núi nhập khẩu Nam Phi

 

Cẩm vân núi là loại gỗ cực tốt, nói về chất lượng chúng ta không bàn. Gỗ chịu mưa nắng, chịu được khí hậu khắc nghiệt, không nứt, không cong vênh, không mối mọt, vân vực đẹp. Về giá thì cũng rất hợp lý tại xưởng “Văn Ba Gỗ To”

 

                  

 

Sập gỗ cẩm vân núi Nam phi, rộng 1,86m, dày 20cm, 3,85M

Hiện nay có nhiều nơi bày bán sập gỗ giá rẻ với vân đẹp, đặc biệt trong các sự kiện triển lãm, tại đây hàng được sơn pu hoàn thiện nên quý khách khó nhìn thấy khuyết điểm, một vài trường hợp mua trúng hàng ghép nhiều mảnh(không phải ván ngựa nguyên khối).

Tại Doanh Nghiệp Văn Bachúng tôi để mộc hoặc lót một nước (nhằm chống lẻ răm một số loại gỗ) để quý khách xem dễ dàng hơn, trong một số trường hợp hàng lỗi chúng tôi thông báo rõ ràng cho quý khách biết trước, chúng tôi cam kết vấn đề này.