Sản phẩm Sập gỗ giá rẻ
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: Sập gỗ giá rẻ
Mã sản phẩm: 707
Giá sản phẩm: Liên hệ

 Văn Ba  bán sập gỗ còn gọi là bộ ván ngựa. Đặc biệt chúng tôi có sập gỗ giá rẻ làm bằng gỗ phay sừng, gỗ gõ đỏ Nam Phi, Hương xám Nam Phi..., hàng đẹp không lỗi.

Sập gỗ hay còn gọi bộ ngựa gỗ là sản phẩm nội thất cao cấp tạo nên sự sang trọng, tạo điểm nhấn làm cho ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Sập gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay là sập gỗ gõ đỏ, gỗ gụ lào, gỗ lim, Hương, phay sừng , cẩm lai, mun sọc....Đặc biệt chúng tôi có sập gỗ giá rẻ phù hợp đáp ứng cho mọi khách hàng.

Trên thị trường hiện nay người ta có hai dạng ván ngựa: Dạng một tấm và dạng hai tấm bằng các loại gỗ khác nhau. Thông thường thì dạng hai tấm thì giả rẻ hơn rất nhiều so với loại một tấm(nếu cùng gỗ).

Sập ngựa hai tấm gỗ phay sừng giá giao động 40-70 triệu, sập xoan đào dạng hai tấm giá giao động 50-80 triệu, sập gõ đỏ Nam Phi dạng hai tấm giá giao động 85-140 triệu...Ngoài ra sập gỗ hương xám Nam Phi, sao cát giá cũng rất rẻ. Theo kinh nghiệm lựa chọn của chúng tôi thì khách hàng chọn sập gõ đỏ Nam Phi nhiều hơn các loại sập khác, vì có lẽ nó đáp ứng được yếu tối giá, chất lượng và độ đẹp, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Vì lượng gỗ nhập khẩu từ Châu Phi rất đa dạng về chủng loại loại và kích thước, số lượng gỗ rất nhiều nên chúng ta dễ dàng tìm được bộ sập gỗ giá rẻ nhưng chất lượng và độ đẹp đáp ứng được mong đợi.

1. Sập ngựa gỗ gõ đỏ: Giá và chất lượng, độ đẹp đáp ứng được yêu cầu của nhiều quý khách nhất

Sập gõ đỏ Nam Phi,  rộng 1.86m(hai tấm), dày 15cm, dài 2.75m

2. Sập ngựa gỗ hương xám Nam Phi: Gỗ cứng, nặng, đẹp, không cong vênh, không mối mọt, chất lượng thì tốt hơn gõ đỏ Nam Phi. Giá rẻ, đẹp và chất lượng đầy cũng là một trong những loại ván ngựa đáp ứng được số đông khách hàng(theo quan sát trong quá trình buôn bán của chúng tôi)

Sập gỗ hương xám Nam Phi

Sập gỗ hương xám Nam Phi, rộng 97cm-127cm, dày 14cm-25cm, dài 2,5m-3.2m

3. Sập gỗ lim:

Ngoài sập gỗ hương xám, gõ đỏ Nam Phi thì sập ngựa gỗ lim là một trong nhứng loại sập gỗ giá rẻ nhưng vân rất đẹp, đặc biệt lim xanh có vân rất đẹp (tham khảo hình bên dưới). Chất lượng gỗ tốt, đây là gỗ nhóm 3, không cong vênh, không mối mọt, cứng, nặng, chịu được nước, sử dụng tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Ván ngựa gỗ lim, rộng 1.6m- 2,2m (hai tấm), dày 15cm- 20cm, dài 2,5m- 3.2m.

4. Sập gỗ gụ lào:

Ván ngựa gỗ gụ lào thường thì vân đẹp , thớ gỗ mịn (như hình bên dưới)

Bộ sập gụ lào hai tấm, rộng 1.76m- 2,4m(hai tấm), dày 13cm- 23cm, dài 2.75m-3,6m

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.