Sản phẩm sập gỗ gõ đỏ nam phi
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: sập gỗ gõ đỏ nam phi
Mã sản phẩm: 710
Giá sản phẩm: Liên hệ

 Văn Ba  chuyên bán sập gỗ cao cấp làm bằng các loại gỗ như: Cẩm lai, Hương, Lim nam phi, Gụ Lào, mun sọc, gõ đỏ, đặc biệt sập gỗ gõ đỏ nam phi  là loại sập gỗ được nhiều ưa chuộng nhất.

Sập gõ đỏ nam phi

 

Giá bán:Liên hệ  0936666893 văn cương / 0975377235 văn thái

Sập gỗ là sản phẩm nội thất cao cấp, làm bằng tấm gỗ lớn, nguyên khối, thường được làm bằng các loại gỗ quý như : Cẩm lai, Hương, Lim nam phi, Gụ Lào, mun sọc, gõ đỏ, phay sừng

Sập gỗ có hai dạng, dạng một tấm hoặc dạng hai tấm. Trong đó dạng một tấm giá trị rất cao, làm nên điều đăc biệt, phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

Loại sập gỗ thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn nhất, đó là sập gỗ gõ đỏ nam phi bởi nó đẹp, chất lượng gỗ tốt, giá phù hợp, đặc biệt là sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp, hợp phong thủy, đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường người ta làm sập chân ngựa hoặc sập chân quỳ có hoa văn hoặc sập chân quỳ đơn giản. Theo kinh nghiệm của chúng tôi chỉ có sập chân quỳ đơn giản (như hình trên) là loại sập ổn nhất vì nó không lỗi theo thời gian sử dụng.

Một trong những loại sập gỗ  chất lượng gỗ tốt đó là sập gỗ gõ đỏ Nam Phi, nó thật sự phù hợp giữa giá cả và chất lượng. Về màu sắc - sau thời gian sử dụng gỗ lên màu rất đẹp. Về chất lượng - đảm bảo chúng ta sử dụng một vài đời người.

        

Sập gỗ gõ đỏ Nam Phi rộng 1.6m(hai tấm) dày 16cm dài 2.5m

Nội thất đẹp và sang trọng là một trong những thứ hàng đầu tạo nên phong cách sống cho gia chủ, góp phần hoàn thiện căn phòng, tạo không gian thoải mái. Sập gỗ gõ đỏ là sản phẩm nội thất cao cấp có thể đáp ứng yêu cầu trên.

Đặc biệt ngày nay có nhiều sập gõ đỏ nhập khẩu từ nam phi giá tốt thay thế cho ván ngựa gõ đỏ nhập từ Lào và Campuchia, nguồn gỗ campuchia ngày càng khan hiếm giá cao.

 

 

Sập ngựa gỗ gõ đỏ Nam Phi 1 tấm rông 1.5m(1 tấm) dày 20cm dài 3.4m

Ngoài sập gỗ gõ đỏ nhập khẩu từ Nam Phi,Chúng tôi có sập gỗ cẩm lai nhập khẩu từ Nam Phi, sập dạng một tấm như hình bên dưới:

Ván ngựa một tấm gỗ Cẩm rộng 2m, dài 5.7m, dày 22cm

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.