Sản phẩm Phản Gỗ Hương Vân Nam Phi Van Cực Đẹp !
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: Phản Gỗ Hương Vân Nam Phi Van Cực Đẹp !
Mã sản phẩm: 742
Giá sản phẩm: Liên hệ

 Hương xám hay còn gọi là Gỗ Hương Vân (Ekopbelly) là một trong các loài gỗ quý, đặc biệt có giá trị kinh tế cao, nổi tiếng với vân đẹp và thớ gỗ chắc chắn. Chính vì thế, Gỗ Hương xám thường có giá trị sử dung cao, được dùng trong thị trường vật liệu nội thất cao cấp.

 

 

Mộ số thông tin về phản Gỗ Hương xám

 

Phản Gỗ Hương xám có nguồn gốc nhập khẩu từ Nam Phi  đây là loại sản phẩm phản gỗ tự nhiên, có đẳng cấo cao, được rất nhiều người chọn dùng hiện nay. Chúng tôi sử dụng công nghệ sơn UV  với độ dày 6 lớp giúp phản gỗ có khả nắng chống bám bụi, chống việc trầy xước mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp và màu sắc của gỗ tự nhiên.

 

    

 

Gỗ Hương xám thuộc dòng gỗ quý nhóm 1, nên các sản phẩm Gỗ Hương xám nói chung và phản gỗ hương xám nói riêng thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Phản gỗ hương xám có những đặc tính: cứng, thớ gỗ nặng, mang tính ổn định của gỗ cao, khả năng chống sự phá hoại của mối mọt cao, chịu được cong vênh tốt với khí hậu nóng ẩm của Đông Nam Á. Gỗ hương vân ở xưởng Văn Ba chúng tôi được dùng để làm phản gỗ hương xám hai tấm, hoặc bàn ăn gỗ hương xám nguyên khối một tấm, sập gỗ hương xám, giường gỗ hương xám.....

1. phản gỗ hương xám vừa xẻ xong !

          

 

     

2. phản gỗ hương xám đang hoàn thiện tại xưởng !

 

            

 

3. Giường gỗ hương xám 180 x 200 giáp phản !

 

              

 

4. Sập gỗ hương xám 180 x220 !

 

                      

 

Phản Gỗ Hương xám mang vân rất đẹp nhờ thớ gỗ mịn, chắc, màu gỗ đậm đỏ sử dụng làm ván phản có độ đông nhất màu cao.

 

Giá của phản gỗ hương xám (Phản gỗ hương vân)

 Phản gỗ Hương xám thuộc loại phản gỗ 2 tấm cao cấp vì chất lượng vượt trội nên giá thành của nó cũng khá cao, thực sự thì chỉ dành cho những khách hàng thực sự chịu chơi đồng thời phải có điều kiện. phản gỗ hương vân có giá rất cao bởi vì gỗ nguyên liệu ban đầu nhập vào những cây gỗ hương xám đường kính 1,2m trở nêm đã khá đắt, việc gia công trên nền gỗ của thợ mộc cần phải tỉ mỷ hơn, cẩn trọng hơn không cho phép phạm sai lầm. Điều này làm tăng thời gian gia công. phản Gỗ Hương xám còn tùy thuộc vào kích thước và độ dày của ván ngựa mà có.

 

Đặc điểm của sản phẩm chúng tôi : 

➡️ Sập ngựa Dễ dàng lau chùi làm sạch.
➡️ Sập ngựa Được gia công tinh tế, kiểu dáng sang trọng, giá trị vững bền theo thời gian
➡️ Hãy Liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm giá trị từ thiên nhiên
➡️ Quý khách hàn mua hàng chỉ cần đặt cọc trước 10%-20% trị giá sản phẩm, phần còn lại thanh toán toàn bộ trực tiếp khi nhận hàng.
 
****** Một số sản phẩm khác có thể Qúi Khách quan Tâm TẠI ĐÂY !
 
- Chi tiết tại xưởng sản suất : VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !
 - Qúi khách chỉ cần vào GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ

 

đường đị tới xưởng chúng tôi