Sản phẩm PHẢN GỖ HƯƠNG XÁM HAI TẤM VÂN ĐẸP !
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: PHẢN GỖ HƯƠNG XÁM HAI TẤM VÂN ĐẸP !
Mã sản phẩm: 746
Giá sản phẩm: Liên hệ

  Gỗ Hương Xám (Ekopbelly) nhập khẩu từ Nam Phi là một trong các loài gỗ quý, đặc biệt có giá trị kinh tế cao, nổi tiếng với vân đẹp và thớ gỗ chắc chắn. Chính vì thế, Gỗ Hương xám thường có giá trị sử dung cao, được dùng trong thị trường vật liệu nội thất cao cấp. Đặc biệt là phản gỗ hương xám hai tấm

 

 

Tìm hiểu về Phản Gỗ Hương xám

Phản Gỗ Hương xám  có nguồn gốc nhập khẩu từ Nam Phi  đây là loại sập phẩm phản gỗ tự nhiên, có đẳng cấo cao, được rất nhiều người chọn dùng. Chúng tôi luôn đảm bảo phần trăm độ ẩm của sập Gỗ Hương xám sau quá trình thẩm sấy khô tự nhiên không lớn hơn con số 12 (Đây là tiêu chuẩn về độ ẩm lý tưởng cho sập gỗ tự nhiên theo khí hậu tại Việt Nam). Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng công nghệ sơn UV  với độ dày 6 lớp giúp sập gỗ có khả nắng chống bám bụi, chống việc trầy xước mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp và màu sắc của gỗ tự nhiên.

 

 

Phản gỗ hương xám có những đặc tính: cứng, thớ gỗ nặng, mang tính ổn định của gỗ cao, khả năng chống sự phá hoại của mối mọt cao, chịu được cong vênh tốt với khí hậu nóng ẩm của Đông Nam Á. Vì Gỗ Hương xám thuộc dòng gỗ quý nhóm 1, nên các sản phẩm Gỗ Hương xám nói chung và phản gỗ hương xám nói riêng thuộc dòng sản phẩm cao cấp.

 

Doanh nghiệp chúng tôi làm về sập gỗ hương xám từ lúc bắt đầu được nhập khẩu gỗ nam phi vào Việt Nam và cây hương xám chỉ có cây đường kính 1,6m là to nhất. Do vậy sập gỗ hương xám chỉ có loại 2 tấm !

phản Gỗ Hương xám  vân rất đẹp nhờ thớ gỗ mịn, chắc, màu gỗ đậm đỏ sử dụng làm ván sập có độ đông nhất màu cao.

 

Phản Gỗ Hương xám nam phi 2 tấm kích thước 198 x 18 x 280

Giá của phản gỗ hương xám

 Sập gỗ Hương xám thuộc loại sập gỗ 2 tấm cao cấp vì chất lượng vượt trội nên giá thành của nó cũng khá cao, thực sự thì chỉ dành cho những khách hàng thực sự chịu chơi đồng thời phải có điều kiện. phản gỗ hương xám có giá rất cao bởi vì gỗ nguyên liệu ban đầu nhập vào những cây gỗ hương xám đường kính 1,2m trở nêm đã khá đắt, việc gia công trên nền gỗ của thợ mộc cần phải tỉ mỷ hơn, cẩn trọng hơn không cho phép phạm sai lầm. Điều này làm tăng thời gian gia công. Phản Gỗ Hương xám còn tùy thuộc vào kích thước và độ dày của ván ngựa mà có.

 

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.