rem-vai-06

Bàn thờ hiện đại tại Hà Nội


Bàn thờ hiện đại tại Hà Nội

Kích thước: 1530(1270)*1270*610 (theo thước Lỗ Ban) 

Chất liệu: Gỗ mít, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ


Tel : 093.6666.893 Văn Cương - 0975.377.235 Văn Thái

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN : sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực 50km, ngoài “50km” cước phí sẽ được công ty hỗ trợ 50% chi phí

 Bản đồ đường đi : TẠI ĐÂY

 

 

Bàn thờ hiện đại tại Hà Nội

Bàn thờ chung cư, Bàn thờ hiện đại 2020 tại Văn Ba Gỗ To được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng chắc chắn, vững chãi, hoa văn, đường nét đơn giản nhưng thanh thoát và tinh tế phù hợp với không gian sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo màu sơn và vân gỗ đẹp tự nhiên, với các khâu kiểm định sản xuất và bàn giao trước khi đến với khách hàng!

Bàn thờ hiện đại hot sẽ tạo nên điểm nhấn cho cả căn nhà của bạn, có ý nghĩa phong thuỷ cao, đặc sắc và đem đến nhiều may mắn cho cả gia đình bạn.

Sản phẩm Bàn thờ, Bàn thờ chung cư, Sập thờ, Án gian, Tủ thờ tại Văn Ba Gỗ To đem đến cho gian nhà của bạn một nơi thờ cúng trang nghiêm và đồng thời để làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Những mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ hiện đại ngày nay sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn trong việc trang trí cũng như gia tăng thêm sức mạnh phong thuỷ. Một không gian thờ cúng thiêng liêng chính là sự tôn kính, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Bàn thờ hiện đại

Bàn thờ hiện đại tại Hà Nội

Văn Ba Cam kết Bàn thờ đúng chủng loại và chất lượng gỗ gụ tự nhiên 100%

Tư vấn kích thước chuẩn phong thủy, theo thước Lỗ Ban

 

Gỗ đã qua xử lý không bị mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng