rem-vai-06

sập gỗ lim xanh nguyên khối


sập gỗ lim xanh nguyên khối

Kích thước:  100cm x 15cm x 283cm ( 2 tấm )


Tel : 093.6666.893 Văn Cương - 0975.377.235 Văn Thái

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN : sản phẩm được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực 50km, ngoài “50km” cước phí sẽ được công ty hỗ trợ 50% chi phí

 Bản đồ đường đi : TẠI ĐÂY

 

 

sập gỗ lim xanh nguyên khối

Bộ SẬP (PHẢN)  tuyệt đẹp bằng gỗ Lim Xanh tự nhiên gỗ xuất xứ tự Nam Phi. Được sẻ từ cây gỗ có tuổi đến 1000 năm.Vân gõ nét như mây, màu sắc sáng đẹp ấn tượng và độ bền  trăm năm. Kích thước  109cm x 20cm x 283cm (2 tấm), chân sập cũng là 2 trụ nguyên khối loại gỗ cùng loại, kích thước tương xứng với bộ chiếu ngựa 

 

Một sập ngựa được xem là giá trị khi bản thân gỗ tạo thành chúng là những loại gỗ quý, hiếm và vân đẹp. Đó cũng chính là thứ mà các đại gia muốn sở hữu hiện nay khi mà gỗ càng quý hiếm.

Gỗ Lim Xanh thuộc nhóm gỗ quý cây thân to lâu năm để một cây gỗ trưởng thành có đường kính 1m trở lên thường phải mất vài trăm năm, cây sống trong khu rừng già Nam phi cho nên gỗ rất bền và chất gỗ rắn chắc không cong vênh ẩm mốc. Vì thế rất hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều.

Gỗ để làm ra các sản phẩm Sập trải qua quá trình lựa chọn rất kỹ từ những cây gỗ có tuổi từ 1.000 năm trở lên đường kính: 1m đến 2.2m . Sản phẩm sập chiếu ngựa của Văn Ba Gỗ To là gỗ Lim Xanh 100% không pha tạp và được rong vuông sắc nét và tinh tế.

Với Màu sắc bắt mắt làm sáng bừng không gian tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, sử dụng sập gỗ lim Xanh còn tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

Ngoài khả năng khẳng định đẳng cấp cho gia chủ, sập gỗ Lim Xanh theo phong thủy còn có ý nghĩa mang đến tài lộc bình an và sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Hiện tại Văn Ba Gỗ To chúng tôi có nhiều loại sản phẩm Sập Chiếu Ngựa khác như: Gỗ Cẩm, Gỗ Gõ Đỏ, Gõ Vàng, gỗ hương, Gỗ Lim… Nhận đặt hàng theo YÊU CẦU kích thước, màu sắc, mẫu mã…. Quý khách có thời gian xin mời đến Văn Ba Gỗ To để được chiêm ngưỡng sản phẩm và lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.