Gỗ gụ campuchia bao tiền một khối ?

Gỗ gụ campuchia bao tiền trên một khối ?

Cây gỗ gụ campuchia là loại gỗ rất cứng, chắc, nặng, có khả năng chống chịu với mối mọt rất cao, gỗ gụ có màu sắc đẹp thân gỗ gụ cứng và có độ cứng tốt vân gỗ gụ có dạng hình xoắn nhìn rất đẹp gỗ gụ campuchia hiện nay đang rất ưa chuộng tại Việt Nam được dùng để làm bàn ghế và tủ đồ gia dụng như giường phản gỗ Gụ không bị cong vênh, nứt nẻ biến dạng trước sự thay đổi của thời tiết khắc nghiệt nên được  làm cửa, ván lát sàn , đồ gia dụng và một câu hỏi đặt ra là giá gỗ gụ campuchia bao nhiêu một khối.

 

 

Gỗ gụ campuchia bao nhiêu tiền một khối.

Gỗ gụ campuchia đường kính từ 30 ->70 có giá từ 24.000.000đ/m3 đến 27.000.000đ/m3 hiện nay gỗ gụ campuchia là một trong những loại gỗ được ưa chuộng nhất với nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc phong phú rất đẹp và tự nhiên ,gỗ gụ không bị mối mọt, cong vênh.

 

 

    

 

   Ưu điểm: Gỗ gụ campuchia 

+ Tính chịu lực tốt. Gỗ có độ bền cao

+ Thích hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam, Gỗ gụ campuchia không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng…

+ Vân thớ gỗ gụ campucia xoắn tự nhiên rất đẹp, gỗ có bề mặt gỗ bóng

+ Gỗ không bị đổ mồ hôi và dễ phối đồ nội thất trong nhà.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua gỗ gụ campuchia với khối lượng lớn chúng tôi sẵn sang cung cấp cho Qúi khách với khới lượng lớn giá thấp nhất thị trường. Qúi khách nào còn chua rõ về giá, vẫn còn thắc mắc và không biết giá gỗ gụ campuchia bao nhiêu tiền 1 khối hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua sđt: 093.6666.893 VĂN CƯƠNG

- Chi tiết tại xưởng sản suất : VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúi khách chỉ cần vào GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ

đường đị tới xưởng chúng tôi

 - Một số sản phẩm có thể Qúi khách cũng quan tâm TẠI ĐÂY !