Gỗ Hương Xám Là Gì, Có Tốt Không – Giá Gỗ Hương Xám Nam Phi

Gỗ Hương Xám Là Gì, Có Tốt Không – Giá Gỗ Hương Xám Nam Phi

 

 

Nói tới gỗ hương thì ai cũng biết nhưng nhắc tới gỗ hương xám thì chắc chỉ người trong nghề mới biết và phân biệt được chúng. Trước nhiều loại gỗ hương trên thị trường, thật khó để tìm được gỗ hương xám thật. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả có thêm kiến thức để mua hàng đúng.

 

Phản gỗ hương Xám 2 tấm

 

  

 

Gỗ hương xám thực tế không xa lạ gì với chúng ta, bạn vẫn bắt gặp chúng trong những đồ nội thất đẳng cấp mang đậm hồn thiên nhiên. Gỗ hương xám là gì? Chúng là một loại gỗ hương, cũng thuộc họ đậu và sống nhiều ở Việt Nam.

 

 

Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          

 

Đồ gỗ làm từ gỗ hương xám có tốt không?

 

Hẳn là nhiều người sẽ đặt câu hỏi này ngay khi biết rằng những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được để mộc, giữ nguyên được bản chất của cây gỗ. Vậy liệu chúng có tránh khỏi những tác nhân từ môi trường và đảm bảo quá trình sử dụng không bị hư hại?

 

                  

 

Thuộc dòng gỗ hương và được xếp vào hàng gỗ cao cấp hiện nay, gỗ hương xám thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ hương đều có đó là bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm.

 

Gỗ hương xám được dùng để làm bàn ghế, giường tủ hay vật phẩm phong thủy,… đều đạt đến độ thẩm mỹ và chất lượng tuyệt đối. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn những sản phẩm từ gỗ vân hương chính hiệu. Thứ nhất chúng mang tới hơi thở thiên nhiên bởi sự mộc mạc và thứ hai là qua mùi hương đặc biệt. Những sản phẩm làm từ gỗ hương xám nguyên chất chắc chắn sẽ đẹp hơn nhiều so với khi chịu sự tác động từ si bóng lên bề mặt.

 

luc binh huong xám nam phi

 

 

Gỗ hương xám trong nước có giá không mấy giao động trong những năm gần đây bởi số lượng gỗ được kiểm soát chặt chẽ trên thị trường. Là một trong những loại gỗ quý, cao cấp nên mức giá chắc chắn cao hơn những loại gỗ phổ thông. Tất nhiên chất lượng cũng vượt trội và xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

 

Để phục vụ nhiều hơn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, những loại gỗ hương xám Campuchia cũng được nhập vào thị trường Việt Nam với mức giá khá tốt. Nói chung là mỗi loại đều có những ưu điểm khác biệt và để lại dấu ấn trong mắt người mua hàng. Lựa chọn mua gỗ hương xám như thế nào tùy thuộc vào sở thích và khả năng của mỗi người. Tuy nhiên hãy cẩn trọng khi tìm một địa chỉ cung câp gỗ sao cho thật uy tín nhé.